KC Wheel & เอ็มเอ็มเอส 2 พันธมิตรร่วมผนีกกำลัง ร่วมอัดโปรโมชั่นเต็มทุกๆแบนด์ ที่งานบางกอกมอเตอร์โชว์ 2019

KC Wheel & เอ็มเอ็มเอส  2 พันธมิตรร่วมผนีกกำลัง ร่วมอัดโปรโมชั่นเต็มทุกๆแบนด์ ที่งานบางกอกมอเตอร์โชว์ 2019

KC Wheel & เอ็มเอ็มเอส 2 พันธมิตรร่วมผนีกกำลัง ร่วมอัดโปรโมชั่นเต็มทุกๆแบนด์ ที่งานบางกอกมอเตอร์โชว์ 2019

📅29 มีนาคม 2019, 19:09

          บริษัท เคซี ออโต้โมทีฟ แพสชั่น กรุ๊ป  ผู้ผลิตและจำหน่ายล้อแม็กซ์และยางรถยนต์แบรนด์ยอดฮิต อย่าง ล้อแม็กซ์ (PRODRIVE) ล้อแม็กซ์ (WELD) ล้อแม็กซ์ (FERRARO) ล้อแม็กซ์ (VERTINI) และโปรดักใหม่อย่าง KC-RACING กับ KC-RAPTOR ร่วมจับมือกับ เอ็มเอ็มเอส ผู้ให้บริการศูนย์รถยนต์ครบวงจร บ๊อชคาร์เซอร์วิสธุรกิจจำหน่ายอะไหล่ และ ธุรกิจจำหน่ายเครื่องมือสำหรับศูนย์บริการ MMS Bosch Car Service  นำผลิตภัณฑ์ ดูแลรักษาและเพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ พร้อมกันนี้ยังมีโปรโมชั่นล้อกับยางรถยน์มาจัดชุด ในราคาพิเศษ อีกมากมาย ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 (Bangkok International Motor Show 2019)

          คุณ พิชาญ พรหมเมฆประธาน CEO บริษัท เคซี ออโต้โมทีฟ แพสชั่น กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า การร่วมมือกับทาง MMS นั้นทาง บริษัท เคซี ออโต้โมทีฟ แพสชั่น กรุ๊ป จำกัดได้ร่วมมือกันออกงานกันมาหลายงานแล้ว ซึ่งโดยเฉพาะในงานบางกอกมอเตอร์โชว์ 2019 ครั้งนี้ทาง บริษัท เคซี ออโต้โมทีฟ แพสชั่น กรุ๊ป ได้นำล้อและยางหลากหลายรุ่นและยี่ห้อมานำเสนอโดยมีเจ้าหน้าที่ชำนาญการเรื่องล้อและยางมาให้คำปรึกษาก่อนการตัดสิ้นใจซื้อกันก่อนด้วย เพื่อให้คุณได้ล้อและยางที่ถูกใจที่สุด โดยผ่านโปรโมชั่นดีๆจาก MMS ที่จัดชุดให้ในราคาพิเศษสุดจริงๆ เช่น โปรแกรมเปลี่ยนยาง เริ่มต้นชุดละ  5,100 บาท ลดพิเศษสูงสุดถึง 50% กันเลยทีเดียว

        พร้อมกันนี้ยังมีโปรโมชั่นราคาพิเศษ อีกมากมาย อาทิ โปรแกรมเปลี่ยนยาง เริ่มต้นชุดละ  5,100 บาทโดยมียางหลายยี่ห้อที่เข้าร่วมรายการ เช่น คอนติแนนตอล ( Continental ) ,พีแรลลี่ (Pirelli) ,Nexen และ GT Radial , โปรแกรมซื้อน้ำมันเครื่องเบนซินและดีเซล  Bosch , โททาล (Total) และ วาลโวลีน(Valvoline) ราคาเริ่มต้นที่ 990 บาท ฟรีไส้กรอง(เฉพาะรถยนต์นั่งญี่ปุ่น) + น้ำยา Flushing Oil TUNAP +ฟรีค่าแรง แบตเตอรี่ Bosch นอกจากนี้ยังมี ทูแนป (TUNAP) ผลิตภัณฑ์ ดูแลรักษาและเพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ จากเยอรมัน ในราคาพิเศษลด 50%  พร้อมด้วยผ้าเบรคเบนดิกซ์( Bendix) ลด 30%  ,โช๊คอัพ Sachs ลดพิเศษ 40%  และอีกไฮไลต์ของโปรโมชั่น ล้อแม็กซ์ KC Wheel (ล้อแม๊กซ์ + ยาง ขอบ 15 นิ้ว เริ่มต้น 13,500 บาท มาพร้อมรายการผ่อน 0% นาน 6 เดือน และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งจะจัดในช่วงระหว่าง วันที่ 27 มีนาคม-7 เมษายน 2019 นี้ ณ ชาเลนเจอร์ Hall  เมืองทองธานี อุปกรณ์ตกแต่ง (Accessories Hall)  ที่บูธเลขที่ 112-117   

            ทางด้าน บริษัท เคซี ออโต้โมทีฟ แพสชั่น กรุ๊ป นอกจากเป็นผู้นำด้านการจำหน่ายล้อแม็กซ์หลายแบรนด์ดังและเรายังผู้ผลิตและจำหน่ายยางยี่ห้อ TRI-ACE นอกจากนั้นยังเป็นตัวแทนจำหน่ายยางรถยนต์หลายยี่ห้อในประเทศไทยและภูมิภาค เนื่องจากกลุ่มลูกค้าของเราเป็นคนชอบตบแต่งรถในหลายรูปแบบและหลายสไตล์ เพื่อส่งเสริมกิจกรรมของกลุ่มลูกค้าเราจึงได้ร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักของกีฬามอเตอร์สปอร์ต มาตลอดกว่า 10 ปี ทั้งในและต่างประเทศอีกด้วย เช่น การแข่งขันในรูปแบบ ดิฟเรชซิ่ง ในงาน M-STORM DRIFT COMPETITION STYLE BY KC AUTOMOTIVE การแข่งขันในรูปแบบ ดรักเรชซิ่ง งาน Souped Up Thailand Record     และสนับสนุนนักแข่งในรูปแบบทีมแข่งในการแข่งขันในหลากหลายประเภทอีกมากมาย รวมถึงงานรวมตัวของ Meeting ของคลับต่างๆทั่วประเทศ

      คุณ พิชาญ พรหมเมฆประธาน กล่าวว่า ต้องขอขอบคุณลูกค้าทุกๆท่านที่ให้ความไว้วางใจเลือกใช้ ผลิตภัณฑ์ของกลุ่มบริษัท เคซี ออโต้โมทีฟ แพสชั่น กรุ๊ป มาตลอดที่ผ่านมา และทางเราจะผลิตสินค้าใหม่ๆที่ได้มาตราฐานสากลให้ถูกใจลูกค้าทุกๆท่านต่อไป หรือถ้าหากท่านใดสนใจสินค้าเรา หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.kcapgroups.com/  @facebook kcapgroups/   @youtube.com/KC AUTOMOTIVE PASSION  Call center โทร. 034-466-001, 086-355-3646

 

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ

ฝ่ายสื่อสารประชาสัมพันธ์ กลุ่มบริษัท เคซี ออโต้โมทีฟ แพสชั่น กรุ๊ป

คุณ ยุทธศักดิ์ กลิ่นมาลา ( PR Specialist)

โทร. 098-426-4214  Emal. OPTFOURTV@GMAIL.COM

บริษัท โพไซดอน พลัส จำกัด

Share this article: