ฟอร์ดมอบข้อเสนอสุดพิเศษแก่ลูกค้า พร้อมขนทัพรถยนต์ทุกรุ่น จัดแสดงในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 38

มร. มาร์ค คอฟแมน ประธาน ฟอร์ด อาเซียน (กลาง) นางสาวยุคนธร วิเศษโกสิน กรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทย และผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและฝ่ายขาย ฟอร์ด อาเซียน (ซ้าย) และนายณรงค์ สีตลายน รองกรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทย (ขวา) ยกทัพยานยนต์และเทคโนโลยีอัจฉริยะระดับโลกมาจัดแสดงอย่างครบครัน พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษ ที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 38 ระหว่างวันที่ 29 มีนาคม – 9 เมษายน 2560 ณ อิมแพค เมืองทองธานี

 

  • พบกับข้อเสนอสุดพิเศษของรถยนต์ฟอร์ดทุกรุ่น ภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ และที่ตัวแทนจำหน่ายฟอร์ดทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 29 มีนาคม – 9 เมษายน 2560
  • ฟอร์ดเผยโฉม ฟอร์ด โฟกัส เทรนด์ ที่มาพร้อมเครื่องยนต์อีโค่บูสท์ เทอร์โบ ขนาด 1.5 ลิตร ในราคาสุดคุ้มค่าสำหรับลูกค้าภายในงาน
  • ฟอร์ดนำเสนอกลยุทธ์เพื่อเดินหน้ายกระดับประสบการณ์การบริการที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า ณ บูธ ฟอร์ด

 

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, 28 มีนาคม 2560 – ฟอร์ด ประเทศไทย เปิดฉาก งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 38 ยกทัพยานยนต์และเทคโนโลยีอัจฉริยะระดับโลกมาจัดแสดงอย่างครบครัน พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษ ระหว่างวันที่ 29 มีนาคม – 9 เมษายน 2560 ณ อิมแพค เมืองทองธานี

 

ฟอร์ดจัดแสดงผลิตภัณฑ์เรือธงหลัก ทั้งหมด 3 รุ่น ที่จะตอบสนองความต้องการของกลุ่มเป้าหมายที่แตกต่างกันอย่างครบครัน ซึ่งได้แก่ ฟอร์ด เรนเจอร์ รถกระบะเกิดมาแกร่ง ซึ่งก้าวขึ้นมาเป็นรถกระบะที่ขายดีที่สุดในประเทศไทยเป็นอันดับสามในตลาดรถกระบะประเทศไทยที่มีการแข่งขันกันอย่างสูง ฟอร์ด เอเวอเรสต์ รถ

เอสยูวีขนาดกลาง ที่สร้างมาเพื่อเป็นที่หนึ่ง และ ฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต รถเอสยูวีขนาดเล็ก ที่มอบความกะทัดรัด และคล่องตัว

 

ฟอร์ดยังเผยโฉม ฟอร์ด โฟกัส เทรนด์ ที่มาพร้อมเครื่องยนต์อีโค่บูสท์ เทอร์โบ ขนาด 1.5 ลิตร แบบ 4 ลูกสูบ ให้กำลังสูงสุด 180 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที และ แรงบิด 240 นิวตันเมตร โดยฟอร์ดมอบราคาสุดคุ้มค่าเพียง 919,000 บาท พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง แก่ลูกค้าภายในงาน

 

“ในปี 2560 นี้ เราคาดการณ์ว่าตลาดรถยนต์จะเริ่มฟื้นตัวและกลับมาเติบโตอย่างต่อเนื่องตลอดปีอีกครั้ง” นายณรงค์ สีตลายน รองกรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าว “ฟอร์ดเตรียมข้อเสนอที่ดีที่สุดแห่งปีและสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมายไว้ให้แก่ลูกค้าภายในงานมอเตอร์โชว์ เพื่อตอบรับกับสถานการณ์ตลาดยานยนต์ที่เริ่ม

ฟื้นตัวอีกครั้ง นับว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการซื้อรถฟอร์ด”