เชฟโรเลต แสดงตำนานรถกระบะอเมริกันพันธุ์แกร่ง ที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 38

 

  • อวดโฉมผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากการพัฒนามากว่า 100 ปี
  • เปิดตัวโคโลราโด ไฮคันทรี สตอร์ม อย่างเป็นทางการ
  • โคโลราโด และเทรลเบลเซอร์คว้ารางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปีจากกรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล

 

กรุงเทพฯ – เชฟโรเลตผลิตรถกระบะที่เป็นพลังขับเคลื่อนให้เจ้าของและผู้ขับขี่สามารถบุกเบิกเส้นทางใหม่มาตลอด 100 ปีที่ผ่านมา และภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 38 เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทยได้แสดงให้เห็นถึงตำนานรถกระบะอันยิ่งใหญ่ด้วยการอวดโฉมรถกระบะที่เหนือระดับทั้งด้านการออกแบบและคุณภาพ

 

ภายในบูธเชฟโรเลตมีการจัดแสดงรถกระบะคลาสสิก อาปาเช่ ปี 1960 รถกระบะขนาดใหญ่ ซิลเวอร์ราโด 1500 และรถกระบะรุ่นใหม่ โคโลราโด ไฮคันทรี สตอร์ม ยนตรกรรมเหล่านี้แสดงถึงความมุ่งมั่นของเชฟโรเลตที่จะเดินหน้าผลิตรถกระบะที่ดีที่สุดในโลก

 

อีกหนึ่งไฮไลท์ภายในบูธเชฟโรเลต คือคอร์เวทท์ สติงเรย์ ปี 2017 อเมริกันซูเปอร์คาร์เจนเนอเรชั่นที่ 7 ยนตรกรรมที่สมบูรณ์แบบซึ่งได้รับการสร้างสรรค์ด้วยระบบวิศวกรรมที่เหนือชั้นและสมรรถนะการขับขี่ที่เฉียบคม คอร์เวทท์ สติงเรย์เน้นย้ำให้เห็นถึงสมรรถนะที่เป็นเลิศของรถที่ได้รับการพัฒนาโดยเชฟโรเลต

 

ความมุ่งมั่นด้านวิศวกรรมคุณภาพ พละกำลัง และสมรรถนะที่เฉียบคมในคอร์เวทท์ สติงเรย์ ถูกถ่ายทอดไว้ในรถกระบะโคโลราโดที่เพียบพร้อมด้วยศักยภาพในการลากจูง สมรรถนะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม เทคโนโลยีระดับผู้นำเซกเมนท์และการเชื่อมต่อมายลิงค์รุ่นใหม่ล่าสุด การควบคุมด้วยเสียงสิริอายส์ฟรี  ตลอดจนฟังก์ชั่นรีโมทสตาร์ท ระบบกุญแจอิเลกทรอนิกที่ทำให้โคโลราโดพร้อมใช้งานตลอดเวลา

 

มร. เวล เอ. ฟาร์กาลี กรรมการผู้จัดการ จีเอ็ม ประเทศไทย และเชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทยกล่าวว่า “เมื่อสองปีที่แล้ว เรามีการตัดสินใจเพื่อปรับกลยุทธ์ทางธุรกิจโดยให้ความสำคัญกับรถกระบะและรถเอสยูวีในตลาดเมืองไทย ในปีที่แล้ว เราเปิดตัวโคโลราโดและเทรลเบลเซอร์ซึ่งได้รับรางวัลรถกระบะยกสูงเครื่องยนต์ 2,500 ซีซียอดเยี่ยมและรถกระบะดัดแปลงเครื่องยนต์ดีเซลต่ำกว่า 2,500 ซีซี ขับเคลื่อนสี่ล้อยอดเยี่ยมจากกรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล เชฟโรเลตใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการผลิตรถกระบะตลอด 100 ปี

 

“เรามีความตื่นเต้นอย่างมากที่ได้จัดแสดงผลิตภัณฑ์สุดพิเศษทั้ง 4 รุ่นของเราซึ่งผู้เข้าชมงานหลายท่านอาจไม่เคยเห็นมาก่อน รถกระบะอาปาเช่จากซีรีส์ ทาสก์ ฟอร์ซ (Task Force Series) คือรถกระบะที่พัฒนาขึ้นเพื่อการใช้งานส่วนบุคคลรุ่นแรกของเชฟโรเลต และแสดงถึงคุณภาพของรถกระบะที่ผลิตเมื่อกว่า 50 ปีที่แล้ว ซิลเวอราโดคือนิยามของความทรงพลังและล้ำสมัยซึ่งมีดีเอ็นเอแบบเดียวกับโคโลราโดที่ผลิตในประเทศไทย คอร์เวทท์ สติงเรย์มาพร้อมดีไซน์สุดพิเศษสไตล์เชฟโรเลตและเป็นรถที่มีสมรรถนะเร้าใจอย่างยิ่ง และที่ไม่ควรพลาดชมคือโคโลราโด ไฮคันทรี สตอร์มที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการภายในงานนี้”

 

คุณวันชนะ อูนากูล ผู้อำนวยการทั่วไปฝ่ายวิศวกรรม จีเอ็ม ประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กล่าวว่า “โคโลราโด ไฮคันทรี สตอร์มคือรถกระบะที่ดีที่สุดเท่าที่เชฟโรเลตเคยผลิตมาในประเทศไทย และเกิดขึ้นจากความใส่ใจในลูกค้าคนไทยโดยเฉพาะ โคโลราโด ไฮคันทรี สตอร์มได้รับ